Địa chỉ truyền tai nhau của các tín đồ Tattoo Đà Nẵng

Thế kỉ 21, những cô gái xăm mình không phải là người bị những ánh nhìn di biệt, các chàng trai xăm mình không phải bị sự xa lánh. Mà giờ đây, những hình Tattoo với đầy những biến tấu, với hình dáng to nhỏ khác nhau tạo điểm nhấn đáng yêu nổi bật cho chủ nhân của nó. Với những bạn thích nghệ thuật Tattoo tại Đà Nẵng, thật đơn giản để có một hình xăm ưng ý với địa chỉ Lament Tattoo Đà Nẵng.

Tattoo Đà Nẵng
Xăm hình nghệ thuật tại Lament Tattoo Đà Nẵng

Chưa cần nói, với sự thấu hiểu con người bạn qua phong cách, qua một vài tâm tư chia sẻ, các nghệ nhân ở Lament Tattoo Đà Nẵng đã tư vấn gần chuẩn điều bạn muốn và lựa chọn cho bạn hình xăm ưng ý nhất. Hiện tại, Studio Lament Tattoo nằm ở 205 Trưng Nũ Vương (tầng 3), quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.

Tattoo Đà Nẵng
Xăm hình nghệ thuật tại Lament Tattoo Đà Nẵng

Lament Tattoo, mỗi hình xăm là một sản phẩm nghệ thuật, và những người thợ làm với tâm và  tình của người nghệ sỹ. Tại Lament Tattoo không hướng tới cái đẹp chuẩn mực số chung, mà ở đây, những người thợ “kim hoàn” biết rằng hình xăm đẹp nhất là hình xăm phù hợp với bạn nhất. Với phương châm làm việc như vậy, Lament Tattoo Đà Nẵng không nói rằng mình sẽ làm ra một hình xăm đẹp nhất mà bạn sẽ được nhận  một hình xăm hoàn hảo nhất với bạn bằng nhiều năm kinh nghiệm, bằng tình yêu của người làm nghề với con mắt tinh tế như những người nghệ sỹ.

Tattoo Đà Nẵng
Xăm hình nghệ thuật tại Lament Tattoo Đà Nẵng

Tattoo ở Đà Nẵng, các bạn sợ không cập nhật nhiều mẫu hình đẹp mắt thời thượng bằng Hà Nội hay Hồ Chí Minh, nhưng đến với Lament Tatoo tại Đà Nẵng những sáng tạo vượt giới hạn của khuôn mẫu. Với sở thích của bạn, người nghệ nhân tinh tế kết hợp với cộng nghệ thời thượng nhất, bằng những mũi kim tinh tế nhất để tạo cho bạn hình xăm như ý.

Xăm hình nghệ thuật tại Lament Tattoo Đà Nẵng

Hình xăm thể hiện một phần cá tính, trải nghiệm của bạn mà bạn không phải nhiều lời thể hiện về bản thân hay đó chính là lời nhắc nhở bạn về một kỷ niệm, một dấu mốc bạn trưởng thành hơn. Hình Tattoo thực sự như là câu chuyện của riêng bạn. Bên cạnh đó, cũng nhiều bạn thích nghệ thuật tattoo vì những hình xăm ấy tạo một điểm nhấn, tăng độ quyến rũ, thu hút đối phương. Những tín đồ tatoo hiểu rõ giá trị của nghệ thuật này và rất ưng ý khi đến Studio Lament Tattoo – Ngôi nhà của những người thích Tattoo tại Đà Nẵng.

Tattoo Đà Nẵng
Xăm hình nghệ thuật tại Lament Tattoo Đà Nẵng

Và cũng rất dễ dàng để được tư vấn từ một hình xăm mẫu mà bạn có, bằng cách gửi thông tin của bạn tại biểu mẫu bên dưới hoặc vào Menu chọn Gửi Ý Tưởng, Lament Tattoo Đà Nẵng sẽ gọi cho bạn để hẹn lịch tư vấn tận tình nhất.

Họ và tên
Email hoặc số điện thoại
Ý tưởng hình xăm (Chấp nhận định dạng jpg | jpeg | png | gif)
Upload your documents...
Ghi chú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 077 35 35 333
Google Maps
Gọi điện ngay