LAM VO

VIEN PHUONG

NGOC QUY

Trong giới xăm mình, nhiều người không còn xa lạ với cái tên Võ Sơn Lâm (34 tuổi) – chủ Tiệm xăm nghệ thuật Lament Tattoo (205 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng), vẫn hay được giới trẻ gọi với cái tên đầy “ma lực”: phù thủy hình xăm. Anh là người đã thực hiện những hình xăm mới lạ, độc đáo cho không ít các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, trong đó có ngôi sao trẻ Sơn Tùng – MTP và ca sĩ Hương Tràm.

Từng kiên trì với đam mê hội họa trong lĩnh vực games và hoạt hình suốt một thời gian dài, nhưng cuối cùng, thứ hấp dẫn và níu chân Lâm, khiến anh quyết tâm theo đuổi cho bằng được và chấp nhận bỏ tất cả để bắt đầu lại chính là nghệ thuật xăm mình. Những hình xăm đầy ẩn ý, ma mị, trừu tượng luôn gợi mở ra trong Lâm khát khao tìm hiểu và chinh phục, để rồi sau 8 năm mày mò không ngừng nghỉ, anh đã khẳng định được vị trí của mình trong “làng xăm” và chinh phục được những đôi mắt hiếu kỳ của nhiều khách hàng khó tính trong lẫn ngoài nước.

Với kinh nghiệm dày dạn cùng với óc sáng tạo nhạy bén của một nghệ nhân yêu cái đẹp, đến nay, Lâm tự tin xăm được nhiều phong cách từ Á đến Âu, từ Henna nhẹ nhàng cho đến Maori đầy mạnh mẽ, từ Dotwork tinh tế cho đến Watercolor cầu kỳ… Đồng thời, anh cũng trực tiếp đào tạo cho một số bạn trẻ yêu nghề và muốn đồng hành cùng Lament Tattoo. Với Lâm, mỗi hình xăm là cả một kiệt tác trên da thịt thượng khách. Nó như một dấu ấn của cuộc đời họ, mãi mãi nằm ở đó và không bao giờ trả lại được nguyên vẹn như lúc đầu. Do vậy, anh luôn tâm niệm phải thật kiên nhẫn, chỉn chu và đặt hết cái tâm của mình vào trong từng đường nét. Đó cũng là điều mà anh luôn nhắc nhở các học trò của mình.

Choosing the best writing service can be a challenge. There are plenty of choices to choose from However, the best ways to find the most reliable one is to investigate the firms’ credibility. In this article, we’ll discuss the best methods to discover essay helpers an essay writing service that is professional in this piece. It’s essential to search for professionals who are experts on your topic along with those that have expertise with your particular academic area. Make sure that your writing services aren’t overly expensiveeither.

If you’re struggling with the paper you’ve been working on, you may be asking yourself: Who could write my https://filmdaily.co/craft/spotlight/write-stellar-essays-now/ research papers cheaply? This article can offer some tips for those who want to get their work done. Though research paper writing firms could be costly however, you’ll be amazed by the quality of content that they deliver. Also, you can be sure that you’ll receive a unique piece of work. A lot of companies offer a customized paper with an academic.